Làm thế nào dùng mẹo sắp xếp phòng lộn xộn thành ngăn nắp?

Khi chúng ta thực sự sống và làm việc, học tập, ăn uống và vui chơi trong không gian của mình mỗi ngày, thì sự ngăn nắp có xu hướng lùi lại. Lộn xộn chồng chất, lộn xộn tích tụ và dọn dẹp có thể giống như việc cải tổ lại các mục mà không có tiến trình rõ ràng.

Hơn bao giờ hết, nhà của chúng tôi là thiên đường của chúng tôi. Nói rõ hơn, không có gì phải xấu hổ trong đống đồ giặt ngày càng tăng đó, nhưng hãy đối mặt với nó: Có một lý do khiến #CleanTok trở thành xu hướng.

Andes Ward, Storage & Organization Buyer của Anthropologie cho biết: “Mặc dù tất cả chúng ta đều dành nhiều thời gian hơn ở nhà, nhưng chúng tôi nhận thấy nhiều cơ hội hơn để giao lưu tốt hơn, và cách biến ngôi nhà của chúng ta hoạt động như văn phòng, trường học, phòng tập thể dục và nơi nghỉ dưỡng. Chúng tôi nhận thấy nhu cầu văn phòng tại nhà, không gian trường học tại nhà, và không gian yoga,thiền định tại nhà ngày càng tăng“.

Bởi vì các phòng trong nhà của chúng ta hiện phục vụ vô số chức năng, nên đây là thời điểm tuyệt vời để xem xét lại chính xác chúng đã thay đổi như thế nào(?) và cách tốt nhất để tổ chức và tối đa hóa việc sử dụng chúng. Và bất ngờ! Tất cả bắt đầu với việc có bộ nhớ phù hợp cho mọi không gian.

Phòng Gia đình: Go Multipurpose

Tom Magill, Nhà tạo mẫu thương hiệu cao cấp của Anthropologie cho biết: “Tôi nghĩ điều quan trọng là phải xem xét chính xác những gì bạn sẽ lưu trữ, và điều đó sẽ cho bạn biết bạn muốn lưu trữ hiển thị hay vô hình“. Những hoạt động đặc biệt, sẽ tốt cho gia đình và phòng khách.

Một vài chiếc gối được cuộn lại và đặt trong một chiếc giỏ đan bên cạnh ghế sofa của bạn, trông thật phong cách và vẫn tiện dụng. Những chiếc gối có màu sắc nổi bật, giỏ có họa tiết và bạn có thể dễ dàng lấy được chúng khi bạn muốn ngồi vào và xem phim“.

lam the nao dung meo sap xep phong lon xon thanh ngan nap

Trong phòng gia đình, điều tối quan trọng là phải đạt được sự cân bằng giữa thẩm mỹ và chức năng. Vì vậy, hãy luôn nghĩ đến khái niệm sắp xếp lưu trữ trong ngụy trang. Andes nói: “Tôi thích nghĩ rằng hình thức đáp ứng là điểm đặc biệt của chúng tôi tại Anthro. Không nhìn đâu xa hơn là một chiếc thang treo tường tuyệt đẹp với các chi tiết bằng đồng“.

Lối vào: Go Utility

Thiết lập lối vào đóng vai trò như một cách tiếp đón tại nhà dành cho bạn và khách của bạn, nhưng chúng tôi nghĩ bạn nên sử dụng không gian này cho nhiều việc hơn là chỉ để trưng bày. Thay vào đó, hãy kết hợp một vài yếu tố tiện ích để tạo thêm sự dễ dàng cho thói quen hàng ngày của bạn.

lam the nao dung meo sap xep phong lon xon thanh ngan nap

Tom nói: “Tủ ở lối vào là chìa khóa. “Chúng cung cấp một nơi để giấu giày, và một đĩa catchall trên bề mặt của nó cung cấp một nơi để chìa khóa của bạn nghỉ ngơi. Treo một tấm gương trên bức tường phía trên tủ, giúp bạn có cơ hội kiểm tra trang phục lần cuối trước khi ra ngoài“.

Nếu tủ độc lập không phù hợp với không gian, hãy chọn kệ lối vào treo tường để sắp xếp các phụ kiện ngoài cửa của bạn. Hãy nghĩ đến kính râm, ví, áo khoác và thậm chí cả thư gửi đi, mà không tốn diện tích sàn.

Phòng tắm: Go Hardware

Phòng tắm là không gian mà bạn có thể muốn lựa chọn để lưu trữ và sắp xếp, cung cấp sự kết hợp giữa việc trưng bày và cất giữ đồ đạc của bạn. Rốt cuộc, ai lại không thích nhìn thấy các sản phẩm chăm sóc da đóng chai đẹp mắt được bày trí trên quầy? Mặt khác, những thứ cần thiết ít hào nhoáng hơn thường được cất giấu kỹ hơn.

lam the nao dung meo sap xep phong lon xon thanh ngan nap

Andes nói: “Món đồ lưu trữ yêu thích hiện tại của tôi là tủ tắm Fern. Nó thực sự là một món đồ tuyệt đẹp hoàn hảo cho phòng tắm, hoặc thậm chí là quầy bar tại nhà. Tôi thích phần trên có hình vòm, và các ngăn kéo ẩn để cất giữ bất cứ thứ gì bạn không muốn trưng bày“.

Một công cụ lưu trữ bị bỏ qua trong phòng tắm? Phần cứng. Từ giá đựng giấy vệ sinh gấp đôi giá để tạp chí, đến thanh đựng khăn tắm có giá, hoặc thậm chí là giá đựng xà phòng treo tường, bạn có thể tối đa hóa không gian dù là nhỏ nhất của phòng tắm.

Nhà bếp: Go Vertical

Một nhà bếp được tổ chức tốt là một người thay đổi cuộc chơi thực sự. Hãy suy nghĩ về điều đó: nếu tất cả thực phẩm trong tủ lạnh và phòng đựng thức ăn của bạn được ngăn nắp và dễ nhìn thấy, điều đó sẽ giúp bạn tiết kiệm được bao nhiêu lần, khi mua chai nước sốt cà chua thứ hai đó hoặc quên mất những thức ăn thừa đó? Bạn không chỉ có thể tiết kiệm tiền ăn và sống bền vững hơn, mà còn có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian khi chuẩn bị bữa ăn và dọn dẹp bát đĩa.

lam the nao dung meo sap xep phong lon xon thanh ngan nap

Trên mặt bàn, chúng tôi lưu trữ ngũ cốc, mì ống và nhiều thứ khác trong Hộp đựng Pomme Pantry của chúng tôi, được chế tác từ đồ đá tái chế. Tom nói: “Nếu bạn là một người thích nấu ăn tại nhà, có lẽ bạn sẽ muốn giữ một đống đồ dùng nhà bếp và một khối dao trên quầy cho tiện. Hãy tối đa hóa không gian đó bằng cách sử dụng giỏ nhiều tầng, để đựng sản phẩm hoặc khăn lau bát đĩa“.

Bài học rút ra: Đừng ngủ trên những chiếc giỏ trong nhà bếp. “Cà phê và phụ kiện bổ sung của tôi được cất trong Giỏ Da Viv, phía trên máy pha cà phê của tôi!” Andes nói. “Và Giỏ treo tường Mira chứa tất cả các túi hàng tạp hóa có thể tái sử dụng của tôi, để tôi dễ dàng lấy khi tôi phải chạy đến cửa hàng“.

Mọi nơi: Go Versatile

Khi nói đến việc giữ ngăn nắp, bạn không bao giờ có thể có quá nhiều thùng và giỏ. Andes cho biết: “Tôi luôn cố gắng nhóm những món đồ như vậy vào thùng và giỏ, để giữ cho phòng đựng thức ăn, giá, phòng tắm, văn phòng tại nhà và ở mọi nơi, trong hình thức tổ chức hàng đầu”, Andes nói. Đối với kệ mở, hãy thử kết hợp giữa da và giỏ đan để chúng trông giống như một món đồ trưng bày đẹp mắt nhưng lại bí mật siêu chức năng.

Bạn đang xem bài viết
Làm thế nào dùng mẹo sắp xếp phòng lộn xộn thành ngăn nắp?
https://furniturevn.net/anthropologie/lam-the-nao-dung-meo-sap-xep-phong-lon-xon-thanh-ngan-nap/
Tham khảo: Anthropologie

Tìm kiếm có liên quan Mẹo Sắp Xếp Phòng

  • Mẹo sắp xếp và trang trí nhà cửa đẳng cấp
  • Những mẹo sắp xếp thông minh cho ngôi nhà
  • Mẹo tận dụng không gian hạn hẹp sắp xếp đồ
  • Mẹo xếp đồ ý tưởng cao siêu nhưng đơn giản
  • Mẹo nhỏ để sắp xếp một tủ quần áo ngăn nắp
  • Cách sắp xếp nhà cửa gọn gàng ngăn nắp nhất
  • Mẹo sắp xếp vật dụng nhà bếp cực kỳ gọn gàng
  • Học người Nhật Bản phương pháp sắp xếp đồ đạc
Hãy lan tỏa tình yêu, bằng cách:
error: