Nếu cần hãy sẵn sàng cho sáp 1 nguồn ánh sáng hoàn toàn mới

Hãy chăm sóc nến cần thiết. Chúng ta thường nghĩ về nến như một loại đồ trang trí vô tri vô giác, giống như một chiếc đèn hoặc một chiếc đèn. Nhưng sự thật là chúng giống những cây trồng trong nhà hơn: một chút bí ẩn, luôn phát triển để có cuộc sống tốt nhất dành cho chúng ta.

Dưới đây là một số mẹo bảo dưỡng nến để giúp tất cả các loại nến cháy tốt hơn, sáng hơn và giữ cho ngôi nhà của bạn luôn ấm cúng.

Nhận quyền sáng của bạn

Lần đầu tiên bạn đốt một ngọn nến mới, điều quan trọng là phải để sáp tan chảy cho đến khi chạm đến các cạnh của bình. Có thể mất vài giờ, vì vậy hãy để dành thời gian này cho buổi tối đột xuất!. Nếu không, sáp sẽ tan chảy không đều, thường tạo thành đường hầm ở trung tâm, làm giảm tuổi thọ của nến.

neu can hay san sang cho mot nguon anh sang hoan toan moi FurnitureVN

Amanda Ragland, Người mua cấp cao của Anthropologie cho hương thơm gia đình cho biết: “Tôi thích thắp nến của mình bằng bật lửa USB có thể sạc lại”. Cô ấy nói: “Không cần diêm hoặc đổ xăng” – cũng như không có butan, nhựa dùng một lần hoặc ngọn lửa trần nào có liên quan đến giải pháp thay thế thân thiện với môi trường (và nói thẳng ra là thiên tài) này.

Cắt móng chân của bạn

Mỗi lần bạn chuẩn bị thắp nến, hãy dùng kéo, bấm móng tay hoặc dụng cụ cắt bấc được thiết kế đặc biệt để cắt bấc nến xuống khoảng 1 / 4–1 / 2 inch. Khi bạn cắt bỏ phần bấc đã sử dụng ở trên cùng, ít cặn bẩn hơn sẽ đọng lại trong không khí và dọc theo vành nến của bạn, dẫn đến ánh sáng sạch hơn, tinh khiết hơn.

neu can hay san sang cho mot nguon anh sang hoan toan moi FurnitureVN

Luôn cập nhật Snuff

Hóa ra những người thổi nến, không chỉ dành cho những bộ phim truyền hình cổ trang. Amanda nói: “Luôn luôn sử dụng ống hút thay vì thổi tắt nến, để các mảnh bấc không bị vỡ ra và rơi vào sáp”. Kỹ thuật này cũng giữ cho sáp nóng không bắn tung tóe lên đồ đạc của bạn (hoặc ngược hướng của bạn). Quan trọng hơn, nó mang lại cảm giác rất lạ mắt và giúp nghi thức đốt nến thực sự là một điều đáng để thưởng thức.

neu can hay san sang cho mot nguon anh sang hoan toan moi FurnitureVN

Chăm sóc cho sáp của bạn

Khi không sử dụng nến, nến cần được bảo vệ khỏi bụi và các mảnh vụn khác. Amanda nói: “Chỉ cần đặt nắp hoặc áo choàng lên trên trong thời gian ngừng hoạt động của nó”. Một chiếc áo choàng – đó là mái vòm bằng thủy tinh mà chúng tôi từng nghĩ chỉ để trưng bày – sẽ giữ cho sáp nguyên sơ để các lớp hương thơm của nến thơm không bị vẩn đục hoặc bay hơi và do đó các hạt bên cạnh ngọn lửa không phát triển nóng nguy hiểm.

neu can hay san sang cho mot nguon anh sang hoan toan moi FurnitureVN

Sử dụng lại lọ sáp của bạn

Những chiếc lọ đựng nến thường đẹp theo đúng nghĩa của chúng (Capri Blue, bất cứ ai?), Vì vậy chúng tôi muốn mang lại cho chúng cuộc sống thứ hai. Nếu bạn đã đốt cháy một ngọn nến – khoảng ½ inch sáp còn lại là vị trí ngọt ngào – thì rất dễ biến đổi. Amanda nói: “Để làm sạch lọ đựng nến, hãy đun một ấm nước rồi đổ vào lọ. Sáp sẽ nổi lên trên cùng”.

neu can hay san sang cho mot nguon anh sang hoan toan moi FurnitureVN

Cô nói. “Hãy để nó qua đêm để bạn biết là nó đã nguội, sau đó lấy các mẩu sáp ra và dùng thìa để bật ra bất kỳ bấc nào còn sót lại dưới đáy”. Lau sạch bằng khăn ẩm và bạn có thể sử dụng lại nó như một người trồng cây, hộp đựng cọ trang điểm, cốc bút chì hoặc con heo đất. Hoặc, Amanda nói: “Chỉ cần thả vào đèn trà hoặc vàng mã để ngọn nến tiếp tục phát sáng”.

Bạn đang xem bài viết
Nếu cần hãy sẵn sàng cho sáp 1 nguồn ánh sáng hoàn toàn mới
https://furniturevn.net/anthropologie/neu-can-hay-san-sang-cho-sap-1-nguon-anh-sang-hoan-toan-moi/
Tham khảo: Anthropologie

Tìm kiếm có liên quan Màu Sắc Trung Thực

  • Sáp đèn cầy thơm an toàn cho gia đình nhỏ
  • Đèn cầy sáp thơm nguồn gốc thực vật an toàn
  • Tinh dầu sáp điện tử không lo mùi không khí
  • Các loại đèn cầy có mùi thơm ngây ngất nhất
  • Đèn cầy ly bằng sáp nguyên chất cao và rộng
  • Đèn cầy sáp điện tử tim đèn lắc an toàn nhất
  • Siêu thị đèn cầy chung thủy tinh bông sen tốt
  • Thế giới đèn cầy sáp hoa văn điện tử mới nhất
  • Nến điện tử đèn cầy sáp thơm độc đáo tốt nhất
Hãy lan tỏa tình yêu, bằng cách:
error: