Giới thiệu về chúng tôi [ About Us ]

Chúng ta đang nói về cái gì? Sứ mệnh của chúng tôi là giúp mọi người hình dung, tạo ra và bảo trì những ngôi nhà đẹp. Chúng tôi mang đến cho bạn những hình ảnh đầy cảm hứng về những ngôi nhà mát mẻ, những không gian cụ thể, những tuyệt tác kiến trúc và những xu hướng thiết kế mới.

Hãy theo dõi chúng tôi để có những ngôi nhà nổi bật, kiến trúc thông minh và thiết kế đẹp hàng ngày.

Nhiệm vụ của chúng ta tại Furniturevn, chúng tôi ghi lại nguồn cảm hứng. Mục đích của chúng tôi là mang đến cho độc giả một bộ tài nguyên ổn định có thể giúp họ hình dung, tạo và duy trì những ngôi nhà đẹp. Sự nhấn mạnh của chúng tôi là hình ảnh thúc đẩy bạn.

Chúng tôi đề cập đến những đổi mới về kiến ​​trúc, những ngôi nhà tuyệt vời, ý tưởng cho các phòng cụ thể, xu hướng thiết kế mới, sản phẩm và đôi khi là mẹo trang trí. Chúng tôi hy vọng sẽ trở thành nguồn cảm hứng thiết kế nhà duy nhất của bạn!

Cách sử dụng trang web của chúng tôi

1. Đánh dấu chúng tôi!: Không, thực sự. Hãy nghĩ về nhiều lần bạn đã xem qua một trang web tuyệt vời, mà bạn chỉ tìm thấy để quên nó hoàn toàn sau đó một chút. Vì vậy, bất kỳ phương pháp đánh dấu trang yêu thích nào của bạn, để ghi nhớ các trang web quý giá của bạn, hãy cho chúng tôi tham gia!

2. Tạo và lên ý tưởng thư mục: Cho dù bạn là một người thích sưu tầm ý tưởng cho ngôi nhà mơ ước của mình, hay một nhà thiết kế nội thất với phong cách thiết kế của riêng bạn, nếu bạn bắt gặp một thiết kế mà bạn thực sự thích, hãy lưu thiết kế đó vào ổ cứng của bạn trong một thư mục . Điều này thực sự sẽ giúp bạn dễ dàng thể hiện gu thẩm mỹ của mình, với một nhà thiết kế hoặc nếu bạn muốn lướt nhanh qua chúng sau này.

3. Tham gia: Nếu bạn thích các bài viết của chúng tôi? Hãy cho chúng tôi một số tình yêu thông qua nhận xét của bạn. (Điều đó thường mang lại cho chúng tôi một sự thúc đẩy lớn) Bạn muốn cho thế giới thấy những thiết kế của mình? Tham gia cộng đồng của chúng tôi trên Facebook và tải tác phẩm của bạn lên đó để giới thiệu nó trước một lượng lớn khán giả. Không thích một cái gì đó bạn thấy ở đây? Hãy cho chúng tôi biết về nó. Chúng tôi không thể nghe đủ từ độc giả của mình và phản hồi mà chúng tôi nhận được sẽ giúp chúng tôi cải thiện trang web của mình.

4. Quay lại !: Chúng tôi cập nhật trang web của mình hàng ngày. Nếu bạn không muốn bỏ lỡ bất kỳ hành động nào, hãy nhớ theo dõi chúng tôi! Một cách dễ dàng là đăng ký nhận bản tin email của chúng tôi. Bạn sẽ nhận được tất cả các bài báo được gửi đến hộp thư đến của bạn và hơn thế nữa, bạn sẽ nhận được một ebook miễn phí với đầy đủ các thiết kế nội thất.

Có bất cứ điều gì để nói về trang web của chúng tôi? Xin vui lòng để lại một bình luận bên dưới!

Bạn đang xem bài viết
Giới thiệu về chúng tôi [ About Us ]
https://furniturevn.net/gioi-thieu-ve-chung-toi/
Tham khảo: Furniture Vietnam

Hãy lan tỏa tình yêu, bằng cách:
error: