Hỗ trợ chúng tôi [ Support Us ]

3 cách để hỗ trợ chúng tôi nếu bạn thích trang web của chúng tôi! Trước hết, cảm ơn bạn đã xem trang này. Chúng tôi rất vui khi biết rằng bạn đã cân nhắc đề nghị giúp đỡ. Nó có nghĩa là rất nhiều cho chúng tôi!

Dưới đây là 3 điều đơn giản, mà bạn có thể làm mà không tốn bất cứ chi phí nào, mà vẫn giúp chúng tôi đi một chặng đường dài.

1. Gửi email trang web của chúng tôi cho một người bạn: Bạn biết ai trong số họ thích điều này. Có một cơ hội tốt là bạn bè của bạn có thể thấy trang web này là một nguồn tài nguyên có giá trị. Đừng ngại cho họ biết. Hãy gửi email cho bạn bè liên kết đến trang web này. Tất nhiên, nếu bạn tin rằng nhiều hơn một người bạn của mình có thể quan tâm, hãy chia sẻ liên kết website Furniturevn.net một lần nữa và gửi một người khác qua thư.

2. Thêm liên kết của chúng tôi vào blog hoặc trang web của bạn: Bạn có sở hữu một blog hoặc trang web không? Thế thì thật tuyệt! Bạn có thể thêm chúng tôi vào danh sách blog của mình hoặc sử dụng mã sau để thêm chúng tôi theo cách thủ công.

Furniturevn.net

3. Hãy dành cho chúng tôi tình yêu thương, về mặt xã hội !: Nếu bạn đang hoạt động trên bất kỳ trang web xã hội nào sau đây, đây là những gì bạn có thể làm.

Facebook: Tham gia nhóm của chúng tôi, chúng tôi có một cộng đồng đang phát triển ở đó.
Twitter: Theo dõi chúng tôi, Tweet chúng tôi.
Digg: Digg trang web của chúng tôi.
Stumbleupon: Làm chúng tôi đứng dậy.

Nói chung, xin vui lòng giúp truyền bá thông tin xung quanh. Càng nhiều khán giả của chúng tôi, càng lớn sẽ là động lực của chúng tôi và chúng tôi có thể dành nhiều thời gian hơn để tìm kiếm các nguồn tài nguyên tuyệt vời!

Xin chân thành cảm ơn một lần nữa.

Bạn đang xem bài viết
Hỗ trợ chúng tôi [ Support Us ]
https://furniturevn.net/ho-tro-chung-toi/
Tham khảo: Furniture Vietnam

Hãy lan tỏa tình yêu, bằng cách:
error: