Liên hệ với chúng tôi [ Contact Us ]

Các bạn có nhu cầu liên hệ với Furniture Việt Nam vui lòng gửi email trực tiếp về địa chỉ email [email protected] .Chúng tôi cũng có những nguyên tắc nhất định trong việc trả lời email, bởi vậy các bạn vui lòng đọc kỹ những hướng dẫn dưới đây.

Những nội dung có thể gửi email : về vấn đề bản quyền nội dung, hình ảnh trên website. Tư vấn về các địa điểm kinh doanh nội thất, cửa hàng nội thất,… Các nội dung liên hệ hợp tác.

Những nội dung không nên gửi email : Gửi thông tin khách sạn nhà nghỉ, dịch vụ thuê xe máy lên website, đào tạo seo, dịch vụ seo, tour du lịch,… về vấn đề này các bạn vui lòng đọc hướng dẫn ở bài viết này.furniturevn.net chỉ là trang thông tin để các bạn tham khảo, chúng tôi hiện không cung cấp bất cứ dịch vụ nào, các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với các đơn vị cung cấp dịch vụ để có thêm thông tin chi tiết.

Những email chúng tôi sẽ không phản hồi : Email không được viết bằng Tiếng Việt (có dấu), sử dụng nhiều từ ngữ viết tắt, nội dung email lủng củng không rõ ràng. Những email viết không có chủ ngữ (Ví dụ như: Mua đồ nội thất ở đâu?)

Xin chân thành cảm ơn bạn

Bạn đang xem bài viết
Liên hệ với chúng tôi [ Contact Us ]
https://furniturevn.net/lien-he-voi-chung-toi/
Tham khảo: Furniture Vietnam

Hãy lan tỏa tình yêu, bằng cách:
error: