Quảng Cáo với Chúng Tôi [ Advertise With Us ]

Ngày nay, internet là nguồn thông tin đầu tiên mà mọi người chọn để tra cứu, và đó là nơi họ nghiên cứu trước khi mua bất kỳ sản phẩm nào. Bạn có một sản phẩm, trang web hoặc dịch vụ sẵn sàng cho tất cả mọi người xem, nhưng bạn đang gặp khó khăn khi quảng bá? Hãy để chúng tôi giúp bạn.

Chúng tôi là một trong những blog Thiết kế Nội thất & Nhà lớn nhất trên thế giới và đây là một số thống kê để chứng minh điều đó.

Số lần xem trang hàng tháng: 3.000.000+

Xếp hạng Alexa: 12.000

Đang theo dõi Facebook: 500.000+

Đang theo dõi trên Twitter: 13000+

Chúng tôi đang cung cấp các giải pháp quảng cáo tại Furniturevn với ngân sách tiết kiệm. Và bằng cách quảng cáo với chúng tôi, bạn đang đưa các dịch vụ của mình đến với nhóm nhân khẩu học gồm những chủ sở hữu nhà đầy tham vọng, nhà thiết kế nội thất, kiến ​​trúc sư, nhà hình ảnh học và những người khác đam mê tạo và duy trì những ngôi nhà lộng lẫy. Bạn biết chính xác đối tượng của mình là ai và chúng tôi có thể giúp bạn tiếp cận họ.

Chúng tôi cung cấp vị trí các biểu ngữ không xoay trên thanh bên của chúng tôi, nơi có thể hiển thị trên toàn trang web. Quảng cáo của bạn sẽ nhận được lần hiển thị mỗi tháng. Chúng tôi cung cấp một vị trí biểu ngữ 140 × 140 trên thanh bên của chúng tôi với giá 500 đô la mỗi tháng.

Tỷ giá của chúng tôi? Với số lần hiển thị tốt, điều này có nghĩa là eCPM là 0,16 đô la, mức tốt nhất trong ngành.

Thú vị? Hãy gửi cho chúng tôi một tin nhắn với thông tin chi tiết của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn ngay sau đó! (Bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua email theo địa chỉ: [email protected])

Bạn đang xem bài viết
Quảng Cáo với Chúng Tôi [ Advertise With Us ]
https://furniturevn.net/quang-cao-voi-chung-toi/
Tham khảo: Furniture Vietnam

Hãy lan tỏa tình yêu, bằng cách:
error: