Bạn nên bắt đầu một sở thích viết lại những gì mình đã thấy

Bạn nên bắt đầu một sở thích. Vì vậy, ở đây không có gì. Bài đăng blog đầu tiên của tôi! Rất nhiều điều đã xảy ra trong vài tháng và năm qua đã dẫn tôi đến thời điểm này. Nhưng tôi nghĩ rằng tất cả bắt đầu bằng bốn từ nhỏ “bạn nên bắt đầu một sở thích”. Tôi đoán đó thực sự là năm từ nhỏ.

Bạn nên tìm một sở thích

Nhưng dù sao khi lần đầu tiên tôi có con trai và quyết định sẽ ở nhà với nó, đó là một sự thay đổi LỚN đối với tôi. Đừng hiểu lầm tôi, tôi nghĩ rằng thật là một may mắn tuyệt vời khi được làm mẹ ở nhà, và tôi biết có rất nhiều phụ nữ ngoài kia, muốn ở nhà với những đứa con nhỏ của họ nhưng tôi đã quá quen với việc đi làm.

Tôi đã quen với cảm giác “làm việc hiệu quả” và một ngày khi tôi đang thảo luận về cảm xúc của mình với ông xã của mình, anh ấy đề nghị với tôi “bạn nên tìm một sở thích“. Tôi khá chắc rằng đôi khi anh ấy hối tiếc vì câu nói nhỏ đó, vì chẳng bao lâu tôi đã bắt đầu sơn về mọi đồ đạc mà chúng tôi sở hữu!

Vẽ tranh đồ nội thất không hẳn là mới đối với tôi. Tôi đã bị cuốn hút vào nó từ khi tôi còn nhỏ, có lẽ là từ khi tôi xem mẹ trang trí, và sau đó trang trí lại ngôi nhà của chúng tôi nhiều lần. Tôi đoán nó đã có trong máu của chúng tôi!

Bạn nên bắt đầu một sở thích viết lại những gì mình đã thấy

Mẹ tôi đã cho tôi tự do trang trí phòng của mình theo bất kỳ cách nào tôi thích, và tôi đã có chiếc ghế đan bằng liễu gai nhỏ ngọt ngào này, mà tôi đã sơn vẽ không biết bao nhiêu lần! Ở trường đại học, những người bạn cùng phòng của tôi nghĩ rằng, tôi thật điên rồ khi tôi sơn một căn phòng ăn, mà cha tôi đã tìm thấy cho tôi với thiện chí.

Tôi không chắc đó chính xác là gì, về bức tranh mà tôi rất yêu thích. Đó là toàn bộ quá trình biến đổi, mà tôi nghĩ rằng tôi cũng được vẽ ra. Nhìn thấy những khả năng mới trong một cái gì đó, nó chỉ làm tôi phấn khích!

Tôi chắc chắn bị thu hút bởi những món đồ cũ hơn, và tôi thích đi săn tìm kho báu cho đồ nội thất, và khá nhiều thứ khác tại các cửa hàng tiết kiệm, bán bất động sản và bán nhà để xe. Tôi hy vọng blog này sẽ là nơi, tôi có thể chia sẻ những gì tôi đang làm và lấy cảm hứng từ những người khác.

Tất cả đều ở trong tên

Vì vậy, trong bài viết cuối cùng của tôi (hay còn gọi là bài đăng đầu tiên của tôi), tôi đã đề cập đến rất nhiều điều đã xảy ra gần đây. Nếu bạn biết tôi và gia đình tôi, điều này không có gì ngạc nhiên đối với bạn, chúng tôi có xu hướng giữ khá bận rộn.

Trong 6 năm kết hôn, tôi và chồng đã bắt đầu kinh doanh (Lucky Dog Pet Resort), mua tài sản (và khi tôi nói tài sản, có nghĩa là đất, nghĩa là 2 mẫu đất không có gì trên đó), và tôi bắt đầu xây dựng công việc kinh doanh của chúng tôi.

Chúng tôi đã có hai đứa trẻ, đã mua một ngôi nhà, và chứa tất cả những thứ trong cuộc sống, đi cùng với tất cả những thứ đó. Chúng tôi đã được ban phước rất nhiều và chúng tôi cũng đã có một số thời điểm cực kỳ khó khăn.

Bạn nên bắt đầu một sở thích viết lại những gì mình đã thấy

Nhưng Chúa thật tốt và trung thành với chúng ta! Gần đây hơn, tôi nghĩ trong nỗ lực đòi lại nhà để xe của anh ấy, ông xã của tôi đã xây cho tôi một cửa hàng! Chà, tôi sẽ không thực sự gọi nó là một cửa hàng, nó giống như một cái lều hơn, nhưng tôi rất vui mừng khi có một không gian dành riêng cho mình để vẽ tranh!

Và căn lều nhỏ của tôi cứ thế tình cờ nằm ​​lọt thỏm giữa một số cây liễu, do đó có tên là The Painted Willows. Bây giờ tất cả những gì tôi cần là một số đồ nội thất …

Tôi đã không có may mắn nhất gần đây, là tìm thấy bất kỳ món đồ nào tôi thích (thực sự là trong tầm giá của tôi). Tôi đang suy nghĩ, nếu tôi có bất kỳ đồ nội thất bằng gỗ nào bạn muốn bán. Điều đó, đang được nói rằng, tôi có một vài dự án để hoàn thành lều của tôi. Vì vậy, nó sẽ không trống lâu. Nhiều hơn nữa sẽ đến với những người sau …

Từ Thùng rác đến Kho báu

Trong khi làm việc tại cơ ngơi của chúng tôi. Chris, chồng tôi, đã khai quật những chiếc chai cũ này… Tôi rất vui mừng mang chúng về nhà và dọn dẹp chúng! Ai đó đã chôn chúng từ nhiều thập kỷ trước, cùng với những mảnh rác khác của chúng. Và ở đây, tôi đang dọn dẹp chúng và tìm một chỗ cho chúng trong nhà của tôi.

Giống như câu nói, thùng rác của một người là kho báu của người khác. Việc tìm thấy những chiếc chai này đã thôi thúc tôi chia sẻ với các bạn, một dự án mà tôi đã hoàn thành cách đây vài tháng. Cách đây một thời gian, người bạn tốt của tôi Noelle, đã tìm thấy chiếc tủ lạnh bị đánh bại này trên một lề đường miễn phí! Đây là ngày cô ấy nhặt nó…

ban nen bat dau mot so thich viet lai nhung gi minh da thay

Noelle là một cô gái có trái tim gần giống với của chính tôi, cô ấy thích săn lùng những thứ cho ngôi nhà của mình, và cô ấy có thể nhìn thấy tiềm năng trong một tác phẩm như thế này. Rất thất bại, nhưng vẫn có những đường nét tuyệt vời như vậy. Noelle mang nó đến nhà tôi và tôi đã hoàn thiện lại cho cô ấy. Dưới đây là một số hình ảnh trước khi…

ban nen bat dau mot so thich viet lai nhung gi minh da thay

Và đây là những gì nó trông như thế nào khi tôi hoàn thành… Thật là vui khi hoàn thiện lại! Tôi bắt đầu bằng cách chà nhám các ngăn kéo, và đó là khi tôi phát hiện ra những viên kim cương khảm tuyệt vời trên mỗi ngăn kéo. Thật tuyệt khi tìm thấy những món đồ khảm, mà chúng giống như một kho báu ẩn giấu đằng sau một công việc sơn đen tồi tệ.

ban nen bat dau mot so thich viet lai nhung gi minh da thay

Tôi sơn họa tiết xương cá trên các cánh tủ giữa, bằng màu sơn thủy phù hợp với phần chân được “nhúng” trong nước. Đây là diện mạo của chiếc tủ bên trong nhà của Noelle… Tôi thích nó trông như thế nào trong phòng gia đình của cô ấy, và nó làm cho chiếc điều khiển truyền hình hoàn hảo, được kẹp giữa những chiếc tủ sách kiểu cách đẹp mắt của cô ấy!

ban nen bat dau mot so thich viet lai nhung gi minh da thay

Những chai cũ mát đó không phải là “kho báu” duy nhất, mà tôi tìm thấy vào cuối tuần qua. Vì vậy, hãy theo dõi để biết thêm… Hãy nhớ theo dõi chúng tôi trên FurnitureVN.net để biết thêm về những gì mà chúng tôi đã làm thành công với những món đồ nội thất cũ.

Bạn đang xem bài viết
Bạn nên bắt đầu một sở thích viết lại những gì mình đã thấy
https://furniturevn.net/the-painted-willows/ban-nen-bat-dau-mot-so-thich-viet-lai-nhung-gi-minh-da-thay/
Tác giả: Danielle
Hình ảnh được cung cấp bởi MSA-90 từ Pixabay

Tìm kiếm có liên quan Bạn Nên Tìm Một Sở Thích

  • Làm sao để biết mình thích gì?
  • Làm thế nào để tìm kiếm đam mê?
  • Có nên theo đuổi đam mê hay không?
  • Có nên tìm công việc đúng sở thích?
  • Cách tìm ra đam mê nghề nghiệp là gì?
  • Cách để xác định niềm đam mê của mình?
  • Làm thế nào để tìm ra thứ mà mình thích?
  • Phương pháp tìm một sở thích dành cho bạn
  • Bạn có tự hỏi những sở thích của bạn là gì?
Hãy lan tỏa tình yêu, bằng cách:
error: