Dự án chiếc ghế cao của Kaylee và chiếc tủ màu xám

Tôi đã hoàn thành một vài dự án ngày hôm nay! Một là chiếc ghế cao mà tôi đã bắt đầu cách đây 2 năm! Tôi chắc chắn có lỗi khi bắt đầu các dự án và không phải lúc nào cũng hoàn thành chúng, nhưng tôi vẫn phải cố gắng để hoàn thành tốt dự án đó. Khi bạn cố gắng thì mọi chuyện đều sẽ thành công mà thôi.

Đừng nản là được!. Bắt đầu một dự án cũ không để bị phân tâm bởi một dự án mới, và điều tiếp theo tôi biết rằng tôi có 4-5 việc khác nhau phải thực hiện cùng một lúc! Tôi nghe nói ở đâu đó rằng hình mẫu này là dấu hiệu của một bộ óc sáng tạo. Nếu điều này là sự thật, tôi có một đầu óc rất sáng tạo ha! Ghế cao đấy…

Tôi thực sự đã mua nó và vẽ cho sinh nhật lần thứ nhất của con gái tôi. Tôi đã định sử dụng nó như chiếc ghế cao hàng ngày của cô ấy sau bữa tiệc của cô ấy, nhưng tôi đã không bao giờ bận tâm đến việc phủ một chiếc áo khoác bảo vệ lên nó, và nó đã nằm trên gác mái của chúng tôi, và tôi nhanh chóng quên mất nó ở trên đó.

Cuối tuần qua, chúng tôi đã thực hiện một số việc cần thiết để dọn dẹp ga ra và gác mái của chúng tôi, và tôi đã khám phá lại chiếc ghế cao! Tôi không cần phải làm gì nhiều để hoàn thành nó, vì tôi đã dọn dẹp và sơn nó trước sinh nhật của Kaylee.

Thật không may, tôi đã không chụp bất kỳ bức ảnh nào trước đó. Nhưng khi tôi nhặt được thì thật là lộn xộn! Hàng tấn dầu mỡ và chất bẩn tích tụ trên đó! Tôi đã có thể tháo ghế và lưng ghế ra và làm sạch hoàn toàn, và khôi phục lại lớp vải phủ vinyl.

Tôi rất biết ơn, vì tôi đã có thể lấy lại nó, vì loại vải này rất dễ thương. Sau đó, tôi sơn phần còn lại của chiếc ghế bằng màu Provence của Annie Sloan Chalk Paint. Để hoàn thành nó hôm nay, tôi đã làm cho nó một chút đau khổ, và phủ một lớp sáp lên nó để bảo vệ nó.

Dự án chiếc ghế cao của Kaylee và chiếc tủ màu xám

Tôi sẽ bán nó trong vài tuần nữa, nhưng nó cần phải chữa khỏi hoàn toàn, trước khi tôi có thể liệt kê nó trên Craigslist. Khi bạn sử dụng sáp, hoặc sử dụng bất kỳ lớp phủ bảo vệ nào cho vấn đề đó, thường có một thời gian “chữa trị” được đề xuất, để miếng dán khô hoàn toàn và cứng lại để tăng độ bền của nó.

Để cho sáp đóng rắn hoàn toàn, cũng đảm bảo rằng chiếc ghế cao sẽ an toàn với thực phẩm. Điều đó, đang được nói nếu bạn quan tâm đến việc mua nó, hãy cho tôi biết và tôi có thể giữ nó cho bạn. Tôi sẽ bán nó với giá 100 đô la trên Craigslist, nhưng đối với độc giả blog của tôi, tôi sẽ giảm giá 10%!

❎ Tham khảo bài viết: Hãy tập cách viết lại những gì mà mình đã từng nhìn thấy!

Dự án khác mà tôi đã hoàn thành hôm nay là tủ trang điểm này… Tủ quần áo này là một trong những dự án khiến tôi mất nhiều thời gian hơn tôi mong đợi. Ban đầu tôi dự định vẽ bức tranh như bạn thấy bây giờ.

Nhưng sau đó nửa chặng đường, tôi thay đổi quyết định và bắt đầu sơn các ngăn kéo màu trắng, chỉ để thay đổi ý định một lần nữa và quay trở lại kế hoạch ban đầu của mình. Nhưng bây giờ nó đã hoàn thành và đó là một lời nhắc nhở tốt cho tôi rằng, tôi nên lắng ý kiến của mình, chứ không phải suy đoán. Thứ hai, bởi vì đó thường là khi tôi bắt đầu làm sai. Đây là cảnh quay trước …

Dự án chiếc ghế cao của Kaylee và chiếc tủ màu xám

Tôi đã vẽ tác phẩm này với màu yêu thích của tôi lúc này là French Linen của Annie Sloan Chalk Paint. Tôi đánh dấu mảnh bằng màu trắng và tôi sơn phần cứng. Để kết thúc, tôi xoa nhẹ tủ trang điểm và để thêm một chút kích thước cho màu sắc, tôi đã sử dụng sáp đen của Annie Sloan sau khi niêm phong đầu tiên bằng sáp trong.

Bây giờ tôi đã hoàn thành một vài dự án, tôi rất vui mừng được nhảy vào một vài dự án nữa. Tôi có thêm hai tủ quần áo, bảng điều khiển TV và một chiếc giường để chờ tôi, cũng như một công việc tùy chỉnh cho người hàng xóm của tôi!

Bạn đang xem bài viết
Dự án chiếc ghế cao của Kaylee và chiếc tủ màu xám
https://furniturevn.net/the-painted-willows/du-an-chiec-ghe-cao-cua-kaylee-va-chiec-tu-mau-xam/
Tác giả: Danielle
Hình ảnh được cung cấp bởi Corinna Behrens từ Pixabay

Tìm kiếm có liên quan Chiếc Ghế Cao và Chiếc Tủ Màu Xám

 • Bàn cao 75cm thì ghế cao bao nhiêu là vừa đủ tầm?
 • Như thế nào là chuẩn cho bộ bàn ghế ngồi làm việc?
 • Tỷ lệ chiều cao bàn và ghế như thế nào là phù hợp?
 • Kích thước tiêu chuẩn cho một chỗ ngồi như thế nào?
 • Chiều cao bàn ghế làm việc có quyết định tương lai?
 • Lựa chọn kích thước bàn và ghế ngồi phù hợp ra sao?
 • Tiêu chuẩn chiều cao của bàn và ghế làm việc ra sao?
 • Ghế văn phòng đẹp mẫu mới giá tốt tự làm như thế nào?
 • Tại sao bạn cần chọn một chiếc ghế riêng để làm việc?
 • Chiều cao ghế ngồi tiêu chuẩn so với bàn là bao nhiêu?
 • Kích thước ghế văn phòng khác gì với ghế ở nhà làm việc?
Hãy lan tỏa tình yêu, bằng cách:
error: