Hướng dẫn tự làm khung áo khoác cửa sổ và phân tích chi phí

Tôi không biết về bạn, nhưng tôi yêu cửa sổ cũ! Nếu chúng tôi không sống ở đất nước có động đất, tôi có thể sẽ có chúng ở khắp nhà của tôi! Tôi có một cửa sổ được đặt an toàn ở lối vào của chúng tôi, và tôi nghĩ tôi sẽ chia sẻ với bạn, cách tôi biến nó thành một món đồ đẹp, và đầy đủ chức năng trong nhà.

Tôi đã tìm thấy khung cửa sổ trên Craigslist, tôi thực sự đã mua ba khung cửa sổ giống hệt nhau với giá 30 đô la. Tôi tưởng tượng ban đầu là treo cả ba cái theo chiều dọc trên chiếc ghế dài của mình. Nhưng với hai đứa trẻ và rất bướng bỉnh liên tục nhảy xung quanh trên ghế dài, người mẹ trong tôi lo lắng, không thể làm điều đó.

Vì vậy, tôi mua hai cái và để trong kho lưu trữ, dành cho các dự án trong tương lai. Tôi yêu thích màu sắc của khung cửa sổ, và tôi không cần phải làm gì nhiều với nó bằng cách vẽ tranh. Tôi đã sơn lại một vài điểm trên nó chỉ để làm nó lên một chút.

Nó trông vẫn thô và hữu cơ, theo cách tôi thích! Tôi đã thêm móc, vì tôi biết tôi sẽ treo nó ở lối vào của chúng tôi, và tôi muốn có một nơi để chúng tôi có thể treo áo khoác và ví, cũng như một nơi để du khách làm điều tương tự.

Hướng dẫn tự làm khung áo khoác cửa sổ và phân tích chi phí

Tôi đã mua móc ở cửa hàng phần cứng địa phương của chúng tôi. Móc không rẻ! Tôi đã mua một số cái có giá khoảng 4 đô la một chiếc (vì vậy 20 đô la cho 5 chiếc) đây là một số cái tương tự mà tôi tìm thấy trên Amazon. Chúng rất dễ lắp đặt, tôi chỉ cần vặn những cái ở xa và cái ở giữa, rồi đo khoảng cách cho hai cái ở giữa.

Như tôi đã đề cập trước đây, chúng tôi sống ở đất nước có động đất, nên tôi đã cố định nó vào tường bằng cách sử dụng các neo như thế này. Tôi sử dụng hai mỏ neo cho hai góc trên cùng, và sau đó tôi sử dụng dải treo hình ảnh, được tìm thấy ở đây dọc theo phía dưới, để cố định vừa khít vào tường.

❎ Tham khảo bài viết: Dự án chiếc tủ màu xám của Kaylee và chiếc ghế cao

Tôi yêu Command Strips và tôi sử dụng chúng mọi lúc! Tôi ghét đặt các lỗ trên tường của mình, cảm giác giống như một lỗ hổng. Như vậy, với những thứ này, bạn có thể treo một thứ gì đó trong một thời gian dài, và sau đó thay đổi nó mà không cần phải sơn đi sơn lại mọi lúc.

Phần yêu thích của tôi trong dự án DIY nhỏ này, là bức tranh gia đình của chúng tôi phía sau khung. Mặc dù khung hình đẹp, nhưng tôi vẫn thích ý tưởng đặt hình ảnh của chúng tôi đằng sau nó. Tôi thực sự đã in bức tranh tại Staples, bằng cách sử dụng Kỹ thuật in của họ, và tôi chỉ mất 4 đô la!

Hướng dẫn tự làm khung áo khoác cửa sổ và phân tích chi phí

Thật tuyệt vời cho một bản in lớn như vậy! Nó thực sự dễ dàng để làm. Tôi vừa đi đến phần sao chép tại Staples, đưa cho họ một ổ đĩa zip có hình ảnh trên đó, nói với họ rằng tôi muốn bản in lớn như thế nào, và nó sẽ sẵn sàng sau 30 phút!

Giấy in trên đó mỏng manh, nên tôi đã mua bảng xốp và gắn bức tranh vào đó, bằng cách sử dụng keo xịt để cho nó ổn định hơn một chút. Sau đó, tôi gắn bảng xốp vào bức tường phía sau khung bằng các dải lệnh tiện dụng đó một lần nữa. Tôi đã nghe nói rằng các bản in Kỹ thuật sẽ mờ dần theo thời gian, nhưng tôi không nhận thấy bất kỳ sự mờ dần nào cho đến nay.

Tôi có một số điều thú vị, và đã được lên kế hoạch cho tương lai gần, bao gồm một quà tặng! Chờ để biết thêm… Tôi thích rằng, đây là điều đầu tiên mọi người nhìn thấy, khi họ bước vào nhà của tôi! Chỉ cần nhìn thấy khung áo khoác cửa sổ với hình ảnh gia đình của chúng tôi. Và trầm trồ lên với nhiều điều bất ngờ vì nó rất thú vị, và khá rẻ để thực hiện. Đây là bảng phân tích chi phí:

Khung cửa sổ cũ (Craigslist) giá $10
Móc áo (Cung cấp cho Orchard) giá $20
Neo tường giá $1
Dải lệnh giá $5
In kỹ thuật giá $4
Bảng xốp giá $3
=> Tổng chi phí là $43

Tôi đã phải chia sẻ một bức ảnh nữa! Tôi vừa thêm lớp lót ngăn kéo vào tủ quần áo màu xám của mình từ bài đăng này. Tôi chỉ thích làm thế nào, mà một chi tiết nhỏ như thế này, có thể thêm rất nhiều vào một tác phẩm!

Bạn đang xem bài viết
Hướng dẫn tự làm khung áo khoác cửa sổ và phân tích chi phí
https://furniturevn.net/the-painted-willows/huong-dan-tu-lam-khung-ao-khoac-cua-so-va-phan-tich-chi-phi/
Tác giả: Danielle

Tìm kiếm có liên quan Khung Áo Khoác Cửa Sổ

  • Hình ảnh cho khung áo khoác cửa sổ trang trí
  • Brand ghim cài áo hình khung cửa sổ vui nhộn
  • Khoác áo mới cho phòng khách với khung cửa sổ
  • Áo khoác khủng long cam cho bé hình cửa sổ đẹp
  • Giá bán áo phơi quần áo nhiều cửa sổ chống bụi
  • Cửa sổ khung ảnh áo khoác hình chữ nhật giá rẻ
  • Áo khoác da kiểu dáng khung cửa sổ độc đáo nhất
  • Mua online khung hình gỗ có cửa sổ giá siêu tốt
  • Giá phơi quần áo trên khung cửa sổ cao cấp nhất
  • Cửa khung hình đồ nội thất để ảnh trang trí đẹp
Hãy lan tỏa tình yêu, bằng cách:
error: