Tuyên bố từ chối trách nhiệm [ Disclaimer ]

FurnitureVN.net đã cố gắng hết sức để đảm bảo tính chính xác của thông tin trong trang web này. Tuy nhiên, chúng tôi không tuyên bố, hứa hẹn hoặc đảm bảo về tính chính xác, hoàn chỉnh hoặc đầy đủ của nội dung của trang web này, và từ chối trách nhiệm rõ ràng đối với các sai sót và thiếu sót trong nội dung của trang web này.

Chúng tôi là người tham gia Chương trình liên kết Amazon Services LLC, một chương trình quảng cáo liên kết được thiết kế, để cung cấp phương tiện cho chúng tôi kiếm tiền bằng cách liên kết đến Amazon.com và các trang web liên kết. Thiết kế Trang chủ cũng tham gia vào các chương trình liên kết khác do bên thứ 3 cung cấp, và có thể nhận được hoa hồng nếu người dùng hoàn tất giao dịch mua từ bất kỳ đối tác liên kết nào của họ, thông qua các liên kết được cung cấp trên thiết kế Trang chủ.

Trang web này được điều hành bởi Furniture Việt Nam. Bằng cách sử dụng hoặc truy cập trang web Furniturevn.net, bạn đồng ý bị ràng buộc về mặt pháp lý bởi các điều khoản và điều kiện này.

Đồ nội thất của chúng tôi chỉ có sẵn từ một số nhà bán lẻ được chọn. Hợp đồng của bạn là với nhà bán lẻ và các điều khoản và điều kiện bán hàng của họ sẽ được áp dụng, vì vậy hãy kiểm tra với họ. Trong trường hợp có bất kỳ thắc mắc hoặc vấn đề nào, vui lòng liên hệ với nhà bán lẻ của bạn ngay từ đầu.

Nếu bạn có bất kỳ nhận xét, vấn đề hoặc câu hỏi nào liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ được giới thiệu trên trang này, vui lòng gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ [email protected] hoặc liên hệ với nhà bán lẻ tại địa phương của bạn.

Thông số kỹ thuật sản phẩm

Chúng tôi có quyền sửa đổi các thông số kỹ thuật của bất kỳ sản phẩm nào được giới thiệu trên trang web này.

Các sản phẩm da được làm từ da tự nhiên chất lượng và có thể không đồng nhất về màu sắc hoặc kết cấu. Một số loại da sẽ thay đổi theo tuổi tác và sự tiếp xúc với ánh sáng mặt trời.

Màu sắc mẫu vải thực tế có thể không khớp với màn hình của bạn. Màu sắc của vết gỗ có thể không phù hợp với màn hình của bạn.

Giá và hoặc thông số kỹ thuật của đồ nội thất có thể thay đổi mà không cần báo trước. Do bản chất của Internet, phương tiện quảng cáo này có thể có lỗi và không được chứa thông tin, thông số kỹ thuật, sản phẩm hoặc giá cả mới nhất. Theo đó, tất cả các thông tin đó là không ràng buộc và không có trách nhiệm pháp lý nào được chấp nhận phát sinh từ bất kỳ sai sót nào trong đó.

Đo đếm

Do đặc tính của sản phẩm tự nhiên, tất cả các kích thước là gần đúng.

Nội dung Trang web và Tuyên bố từ chối

Mọi nỗ lực đều được thực hiện để đảm bảo tính chính xác hoàn toàn của trang web của chúng tôi. Tuy nhiên, một số chi tiết trên trang web có thể thay đổi theo thời gian và có thể xảy ra sai sót. Chúng tôi sẽ sử dụng những nỗ lực hợp lý của mình để khắc phục mọi lỗi càng nhanh càng tốt.

Trong phạm vi tối đa được pháp luật cho phép, chúng tôi loại trừ tất cả các bảo đảm, rõ ràng hay ngụ ý về tính chính xác của thông tin có trong bất kỳ tài liệu nào trên trang web này. Chúng tôi không thể chấp nhận trách nhiệm pháp lý đối với bất kỳ tài liệu cụ thể nào trên trang web hoặc là kết quả của việc sử dụng hoặc dựa vào thông tin có trên trang web này.

Bất kỳ tài liệu nào được tải xuống hoặc có được thông qua việc sử dụng trang web này được thực hiện theo quyết định và rủi ro của riêng bạn.

Chúng tôi có quyền thay đổi thông số kỹ thuật, màu sắc và chất liệu hiển thị trên trang web của chúng tôi hoặc thu hồi sản phẩm mà không cần thông báo trước.

Các bài báo và nội dung được xuất bản trên trang này không nhất thiết thể hiện quan điểm của Furniturevn.net. Trong khi chúng tôi cố gắng chính xác trong các bài đăng của mình, chúng tôi sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào đối với bất kỳ sự không chính xác nào trong đó hoặc bất kỳ điều gì gây hiểu lầm. Trong phạm vi tối đa được pháp luật cho phép, chúng tôi loại trừ tất cả các bảo đảm, rõ ràng hay ngụ ý về tính chính xác của thông tin có trong bất kỳ tài liệu nào trên trang web này. Chúng tôi không thể chấp nhận trách nhiệm pháp lý đối với bất kỳ tài liệu cụ thể nào trên trang web hoặc là kết quả của việc sử dụng hoặc dựa vào thông tin có trên trang web này.

Bất kỳ ý kiến ​​nào được đăng bởi bên thứ ba không thể hiện quan điểm của Furniturevn.net. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để xóa bất kỳ nội dung nào được đăng mà chúng tôi cho là xúc phạm, lạm dụng, phỉ báng hoặc ở bất kỳ khía cạnh nào khác không phù hợp. Nếu bạn phát hiện bất kỳ điều gì mà bạn cho là xúc phạm, lạm dụng, phỉ báng hoặc vi phạm bất kỳ quyền nào thì vui lòng thông báo cho chúng tôi bằng cách sử dụng trang liên hệ và chúng tôi sẽ điều tra. Trong phạm vi pháp luật tối đa có thể, Furniturevn.net sẽ không có trách nhiệm pháp lý đối với bất kỳ nội dung nào như vậy.

Hình ảnh

Rất nhiều hình ảnh được sử dụng trên trang web này, được thu thập từ nhiều nguồn trên Internet. Đa số sẽ đến từ Pixabay, Pexel,…

Tuyên bố từ chối trách nhiệm

Chúng tôi không tuyên bố hoặc bảo đảm dưới bất kỳ hình thức nào, dù được diễn đạt hay ngụ ý, đối với trang Web này, nội dung của nó, hoặc thông tin có sẵn trên hoặc thông qua nó. Chúng được cung cấp “nguyên trạng” với tất cả các lỗi. Trừ khi có quy định khác theo luật hiện hành, chúng tôi và các giám đốc, cán bộ, nhân viên, đại lý, nhà thầu và người kế nhiệm, sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ thiệt hại nào phát sinh từ hoặc liên quan đến việc sử dụng trang web này hoặc bất kỳ trang web nào khác được liên kết với nó. Giới hạn trách nhiệm này áp dụng cho các thiệt hại trực tiếp, gián tiếp, do hậu quả, đặc biệt, trừng phạt hoặc các thiệt hại khác mà bạn hoặc những người khác có thể phải chịu, cũng như các thiệt hại về lợi nhuận bị mất, gián đoạn kinh doanh hoặc mất dữ liệu hoặc thông tin, ngay cả khi chúng tôi được thông báo trước về khả năng xảy ra bất kỳ thiệt hại nào như vậy.

Bạn đang xem bài viết
Tuyên bố từ chối trách nhiệm [ Disclaimer ]
https://furniturevn.net/tuyen-bo-tu-choi-trach-nhiem/
Tham khảo: Furniture Vietnam

Hãy lan tỏa tình yêu, bằng cách:
error: