Vay tiền không thế chấp không chứng minh thu nhập có không?

Khi cần tiền, thì phải suy nghĩ làm sao để có tiền nhanh nhất có thể. Thế thì tùy thuộc vào bạn có dám đi vay tiền không thế chấp không chứng minh thu nhập ngay bây giờ không? Nhưng chúng ta phải bắt đầu từ đâu, và phải làm như thế nào thì mới có tiền nhanh nhất để xoay sở ngay lúc này.

Ở đời không ai cho không bạn cái gì? Nếu bạn muốn cần tiền ngay thời điểm này, thì phải có cái gì đó thế chấp, hoặc trả một ít chi phí thông tin nào đấy. Thì người có tiền mới đi kiểm tra, hay giao cho bộ phận kiểm tra tài chính của bạn như thế nào, để đưa ra một quyết định chính xác nhất.

Vay tiền không thế chấp không chứng minh thu nhập là gì?

Bạn có biết rằng, khi bạn đi vay tiền không chứng minh thu nhập nghĩa là bạn đang rất là lợi, vì được những công ty tài chính uy tín hàng đầu tại Việt Nam và thế giới hỗ trợ cho bạn rất nhiều lần. Chỉ cần bạn có được một trong số những giấy tờ cần thiết như sau, sẽ thực hiện rất dễ dàng yêu cầu đưa ra.

Theo như chúng tôi đi tìm hiểu, thì những công ty chuyên về tài chính cho vay tiền, thì họ chỉ cần bạn có các giấy tờ như hóa đơn điện nước định kỳ hàng tháng, những hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, giấy đăng ký xe máy hay giấy đăng ký xe ô tô, chứng minh nhân dân, căn cước công dân, sổ hộ khẩu,…

Chỉ cần nhiêu đó giấy tờ, là bạn sẽ được những bạn tư vấn viên tại những công ty dịch vụ tài chính ở Việt Nam, hỗ trợ và sẽ cho người đi xem xét cho vay với trường hợp của bạn. Còn người đi vay sẽ có những trách nhiệm liên quan, và phải trả nợ đúng hạn theo những quy định trong hợp đồng vay tín chấp nêu ra.

Đối tượng áp dụng vay tiền

Những sản phẩm được vay tiêu dùng mà không cần chứng minh thu nhập, thường sẽ được áp dụng cho những đối tượng là những người lao động tự do, hoặc những cá nhân kinh doanh tự do, rất khó để chứng minh được thu nhập định kỳ hàng tháng cho bên đơn vị cho vay tiền ngay thời điểm này.

Mức lãi suất cho những đối tượng vay tiền này, thường sẽ có biên độ lãi suất tương đối khá cao là từ 20% đến 40% cho 1 năm. Nhưng đôi khi, bạn còn sẽ gặp trường hợp có lãi suất cực đại lên tới 60% đến 70% trong 1 năm. Nhưng lại cũng sẽ có khách hàng hưởng lãi suất từ 5% đến 10% trong 1 năm.

Tuy nhiên, điều này cũng phải tùy vào khách hàng trông như thế nào, và các giấy tờ liên quan có đủ để chứng minh bạn đủ tiền để trả nợ cho công ty tài chính đó hay là không? Nhìn chung, sẽ có người theo dõi bạn sát sao các giấy tờ liên quan này. Bạn đủ khả năng hay không, họ sẽ đánh giá được ngay.

Điều kiện áp dụng vay tiền

Đối với những điều kiện áp dụng, thì tưởng chừng như rất khó khăn. Nhưng lại cực kỳ dễ dàng trong vấn đề này, bản thân anh em trong FurnitureVN.net đã đi tìm hiểu. Vì cũng phải cần tiền để duy trì đội ngũ nhân viên quản lý, cũng như chi trả chi phí sinh hoạt và những chi phí bảo hiểm liên quan tới nhân viên.

Thì chỉ cần, độ tuổi của khách hàng vay vốn chỉ cần từ đủ tuổi vị thành niên là được, nhưng sẽ bắt đầu ổn định nhất là tầm từ 20 tuổi đến dưới 60 tuổi. Dĩ nhiên, là không có một vết nhơ liên quan tới nợ xấu nào đã từng xảy ra lúc trước. Sau đó, là các giấy tờ liên quan tới bạn phải được minh bạch và rõ ràng nhất là đạt yêu cầu.

Vay tiền không thế chấp không chứng minh thu nhập có không?

Hình thức vay tiền không thế chấp không chứng minh thu nhập

Đây là một trong những điều mà bạn sẽ rất băn khoăn, và không biết phải giải quyết như thế nào? Vì không biết mình sẽ rơi vào trường hợp nào bên dưới đây. Để giúp bạn tìm hiểu thêm thông tin cụ thể, FurnitureVN sẽ chia ra 4 trường hợp bạn được vay tiêu dùng không cần chứng minh thu nhập đơn giản.

Vay theo sim điện thoại

Dạo gần đây, có những hình thức vay tiền kiểu mới, nhưng thật ra không hề mới gì. Chỉ cần bạn sở hữu được sim điện thoại chính chủ, là bạn sẽ được vay tiền không thế chấp không chứng minh thu nhập được rồi, dĩ nhiên là phải có tài sản đảm bảo là sim điện thoại chính chủ nữa nhé, sim rác là rớt từ vòng giữ xe rồi.

Đối với những công ty tài chính lớn và chuyên nghiệp, khi họ đi điều tra, chỉ cần biết bạn là sở hữu sim điện thoại giá trị khủng, hay sim số đẹp, sim đầu số cổ, sim đại cát, sim lộc phát, sim thần tài, sim lục quý, sim ngũ quý, sim tứ quý,… là khả năng sẽ đậu hồ sơ vay tiền siêu nhanh siêu tốc hành trong vài ngày là có tiền.

❎ Tham khảo bài viết: Tìm hiểu Chứng Khoán Phái Sinh để khỏi mang tiếng đi Vay Tiền ai?

Có những khách hàng, chỉ cần sở hữu bộ sim khủng, trong kho sim của nhà mạng Viettel, hay kho sim của nhà mạng Vinaphone, hay kho sim của nhà mạng MobiFone, Vietnamobile, Gmobile, iTelecom,… thì khả năng duyệt hồ sơ giải ngân nhanh nhất từ 5 tiếng tới 12 tiếng là hoàn thành việc vay tiền nhanh nhất.

Vay theo hợp đồng bảo hiểm

Đối với hình thức cho vay tiền dạng này, thì được rất nhiều công ty bảo hiểm tại Việt Nam áp dụng thành công, và họ sẽ liên kết với nhiều ngân hàng trong và ngoài nước, hoặc những công ty chuyên về tài chính, hỗ trợ khách hàng tối đa công việc, vừa được mua bảo hiểm, vừa được vay tiền một lúc cả hai.

Nhưng… Bạn sẽ thấy mình rất được ưu ái trong vấn đề này ở chỗ. Khi bạn đang sở hữu hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, hay một trong những hợp đồng bảo hiểm nào khác, bạn chỉ cần biết là mình bỏ số tiền phí hàng tháng cho bảo hiểm cao, thì bạn sẽ được hưởng số tiền vay càng nhiều với lãi suất càng ưu đãi hơn.

Ngoài ra, bạn cũng sẽ được giống như mọi người, đi vay tiền không cần chứng minh thu nhập không thế chấp tài sản nào bất kỳ, thời gian giải quyết từ 2 ngày đến 3 ngày, và thời gian vay tiền sẽ từ 6 tháng đến 36 tháng. Chưa kể, khoảng cho vay cực lớn mà lãi suất thấp chỉ từ 1% cho tháng, miễn toàn bộ phí làm hồ sơ cho vay.

Vay tiền không thế chấp không chứng minh thu nhập có không?

Vay theo giấy đăng ký xe máy

Đối với hình thức này, sẽ càng nhanh chóng hơn nữa. Chỉ cần bạn đang có cà vẹt chính chủ, mà chúng ta hay gọi là giấy đăng ký xe chính chủ, và dĩ nhiên là thời hạn còn sử dụng nhé, chứ thời hạn hết hạn là tới công đoạn xét duyệt là chắc chắn rớt và trả hồ sơ về cho chính chủ, lúc này đợt sau để xét duyệt càng khó hơn.

Tùy vào điều kiện hãng xe máy, hoặc điều kiện hãng xe ô tô, xe tải, xe bán tải, xe du lịch, hay loại xe nào đấy, thì đơn vị tài chính đó sẽ đi xem xét, và duyệt hồ sơ đi vay tiền của bạn với mức độ được vay là bao nhiêu tiền là phù hợp nhất. Xe dỏm, xe cà tàn, xe hết hạn đăng kiểm, thì chắc khó để được vay được số tiền cao.

Nếu giá trị xe cao, giấy tờ xe còn hạn dài hơn thời hạn bạn đi vay và trả lãi, bạn rất dễ được vay tiền với 70% đến 90% giá trị của xe. Lãi suất cho vay đối với người được vay, sẽ phụ thuộc vào giá trị của chiếc xe. Đối với giá trị xe càng cao, thì lãi suất sẽ càng ưu đãi hơn, và thấp hơn nhiều so với những cà vẹt xe giá trị thấp.

Vay tiền nhanh theo bảng lương

Đối với hình thức này, rất phù hợp với những anh chị em làm ở nhà nước, hay những công ty tư nhân có thời gian từ 1 năm trở lên, và có hợp đồng không thời hạn giữa nhân viên và công ty đấy. Thì càng dễ dàng được vay tiền nhanh nhất có thể. Vì bạn có hồ sơ trong sạch và quá đẹp để được vay tiền ổn nhất.

Lãi suất được hưởng thấp hay cao, là còn phải trông chờ vào bảng lương của bạn thấp hay ít. Đối với nhiều cá nhân, họ làm lâu năm, và có mức lương định kỳ hàng tháng vài chục triệu trở lên, thì khả năng cá nhân đó sẽ vay được số tiền cao với lãi suất chỉ từ 1% đến 5% cho 1 năm. Nhưng sẽ có khách hàng khó được vay, khi bảng lương không tương xứng với số tiền mà bạn muốn được vay.

Vay tiền theo sổ hộ khẩu và CMND

Đây là hình thức tuy không mới, nhưng vẫn được áp dụng đại trà tại Việt Nam. Trong đó, phải kể đến những đàn anh đàn chị cho vay trả lãi cao, đã áp dụng thành công, và đã có biết bao nhiêu con nợ phải nhảy cầu tự tử, tán gia bại sản vì lãi suất cao trả hoài không hết, hay bỏ xứ xa quê trốn nợ biền biệt.

Nhìn chung, phương án vay tiền tiêu dùng theo sổ hộ khẩu hay chứng minh nhân dân, hay căn cước công dân gắn chip mới, thì bạn sẽ được hỗ trợ cho vay từ 20 triệu đồng đến 100 triệu đồng, thời gian vay sẽ linh hoạt từ 6 tháng đến 24 tháng, hồ sơ đơn giản chỉ cần có 3 loại giấy tờ trên là được, và đặc biệt, là thời gian xét duyệt cho bạn chỉ từ 1 đến 2 ngày là đã có tiền ngay lập tức.

Vay tiền không thế chấp không chứng minh thu nhập có không?

Vay tiền theo Giấy Phép Đăng Ký Kinh Doanh

Đối với những chủ doanh nghiệp, khi cần phải thực hiện một cuộc tổng mượn tiền. Có thể là trong vấn đề chi trả lương cho nhân viên, có khi là đầu tư một dự án bất động sản nào đấy, có khi lại là đầu tư vào một dự án kinh doanh nào khác có tương lai hơn, hoặc là thanh toán các chi phí phát sinh gấp gáp nào đấy.

Thì đối với hình thức vay tiền nhanh theo GPKD này, chủ doanh nghiệp cần phải chứng minh doanh nghiệp đang hoạt động ổn định, nhân viên càng đông thì càng dễ vay được số tiền lớn, với biên độ lãi suất thấp. Thông thường, chủ một doanh nghiệp sẽ được vay số tiền từ 10 triệu cho đến hơn 1 tỷ đồng.

Tùy vào doanh nghiệp của bạn trông lớn hay nhỏ như thế nào mà thôi. Sẽ có một đội ngũ chuyên phân tích thị trường của những công ty tài chính lớn, họ sẽ đi tham khảo và tìm hiểu nguyên nhân, và lợi nhuận cũng như giá trị của công ty bạn trông như thế nào? Làm ăn lớn nhưng nợ tiền nhân viên liên tục thì là bất ổn. Hay công ty thanh toán lương cho nhân viên ổn, nhưng toàn đi trốn thuế nhà nước cũng là bất ổn, …

Lưu ý khi vay tiền không cần chứng minh thu nhập

Đã đọc đến đoạn này rồi, thì cũng phải biết mình cần phải lưu ý thêm những vấn đề gì, khi bắt đầu đi đến những công ty tài chính tại Việt Nam, mà thực hiện quá trình vay tiền không chứng minh thu nhập hay không cần thế chấp tài sản rồi nhỉ? Dĩ nhiên, là bạn sẽ cần phải biết là công ty nào cũng có chính sách riêng của họ.

Bạn phải tính toán được số tiền mình cần muốn đi vay là bao nhiêu tiền, và dự tính là trong bao lâu là sẽ trả được nợ đó càng sớm càng tốt, đừng để bị dính vào nghi án nợ xấu trong tài khoản của bạn. Vì đi đến bất kỳ đâu sau này vay tiền từ A đến Z sẽ đều gặp bất lợi liên tục từ A đến Z luôn, khó mà vay được tiền.

Chưa kể, khi bạn bị nợ xấu bao vây, thì khả năng bạn trả tiền cho những ngân hàng có liên minh với những công ty tài chính đó càng khó khăn hơn. Chưa kể đối với những công ty liên quan đến tài chính có hợp đồng khó, bạn càng sẽ dễ dàng đi đến con đường đụng phải pháp luật và kiện tụng dài dài theo năm tháng.

Vay tiền không thế chấp không chứng minh thu nhập có không?

Vì vậy, khi bạn chính thức đặt bút ký cho một cục tiền sắp tới là của mình. Thì hãy dành ra 5 phút để suy nghĩ, khả năng muốn vay bao nhiêu, và khả năng trả nợ của mình như thế nào trong tương lai. Đừng để đời cha mẹ khát nước, đời con lãnh đủ. Cũng đừng vì tham sân si, mà mang một kiếp trả nợ hoài không hết.

Hãy là người đi vay mượn tiền thông minh và biết suy nghĩ. Vì thời đại ngày nay, chỉ cần hồ sơ thủ tục chính xác, và hồ sơ thủ tục gọn gàng và trong sạch, thì chắc chắn tiến độ giải ngân dòng tiền cho bạn sẽ càng nhanh hơn, gói tín chấp không cần phải chứng minh thu nhập cho những công ty tài chính sẽ dễ dàng hơn cho lần vay tiền kế tiếp.

Các tổ chức cho vay tiền không cần chứng minh thu nhập

Đối với những tổ chức chuyên cho vay tiền không cần phải chứng minh thu nhập và thế chấp tài sản, có thể kể đến vài thương hiệu đang làm mưa làm gió tại thị trường Việt Nam như Home Credit, HD SAISON, Mirae Asset, Fe Credit,… Tùy vào mỗi công ty tài chính, sẽ có mức vay tiền khác nhau, với lãi suất cũng khác nhau.

Ngoài ra, bạn có thể nhấp vào đường link bên dưới, để tìm hiểu thêm về những đơn vị tài chính chuyên cho vay tiền không thế chấp, thủ tục gọn gàng, và dễ dàng giải ngân dòng tiền nhanh nhất có thể cho bạn. Chỉ cần bạn đang cần tiền, thì chỉ cần gọi điện thoại tới các công ty tài chính đấy, là sẽ có người hỗ trợ bạn ngay và luôn. Bạn chỉ cần nhấp vào tên đơn vị dưới đây, để có thể tham khảo vay tiền thử nhé!

✔️👉 AVAY duyệt vay siêu tốc lên đến 80 triệu phê duyệt 2 phút
✔️👉 Tiền Ơi vay tiền online nhanh trả góp theo tháng lãi suất 0%
✔️👉 Tima vay tiền nhanh bằng đăng ký/cà vẹt xe máy tới 30 triệu
✔️👉 Vay tiền tiêu dùng Shinhan Finance Easyloan không thế chấp
✔️👉 Tamo miễn phí khoản vay đầu tiên đến 30 ngày và 0% lãi suất
✔️👉 TNEX ứng dụng ngân hàng số miễn phí trọn đời vay tiền online

Chúc cho bạn có thể nhanh chóng vay tiền online nhanh nhất có thể. Nếu như không kịp vay tiền online, thì cứ chầm chậm và lựa chọn hình thức vay tiền nhanh cũng được nhé. Giờ thì bấm chọn mấy đơn vị bên trên tiêu đề trên. Để xem mình được vay ở mức số tiền nào được. Biết đâu vay được nhiều thì khỏe.

Bạn đang xem bài viết
Vay tiền không thế chấp không chứng minh thu nhập có không?
https://furniturevn.net/vay-tien-online/vay-tien-khong-the-chap-khong-chung-minh-thu-nhap/

Tìm kiếm có liên quan Vay Tiền Không Thế Chấp

  • vay tien khong chung minh thu nhap
  • vay 30 trieu khong chung minh thu nhap
  • vay 50 trieu khong chung minh thu nhap
  • vay tien tra gop theo thang chi can cmnd
  • vay tin chap khong chung minh thu nhap
  • vay the chap khong can chung minh thu nhap
  • vay tien mat tai buu dien ko chung minh thu nhap
  • vay tien khong can the chap khong can chung minh thu nhap
Hãy lan tỏa tình yêu, bằng cách:
error: